bền vững

   Bằng khát khao cháy bỏng, cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững. NCT3 phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi cửa hàng sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Không chỉ vậy, NCT3 tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, để cho mỗi thành viên có sự thịnh vượng và tự hào khi làm việc tại gia đình NCT3.

Banner

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm,

Lợi ích khách hàng là then chốt,

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm,

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

Banner

   NCT3 luôn mang đến những sản phẩm tiện lợi cho gia đình bạn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của NCT3 luôn cung cấp đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo cho gia đình bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, bền bỉ với năm tháng.

Banner

NCT3: "NHÀ CHÚNG TA 3 MIỀN"

Gắn kết tình anh em 3 miền tổ quốc

Banner

" Nghĩ lớn - Làm lớn"

   Đã làm thì làm hết sức, đã hoàn thành công việc thì tận hưởng hết mình ~ Với phương châm đó NCT3 luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết và cũng gắn bó và ấm áp như một gia đình.

   NCT3 sẽ xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc để mỗi cá nhân đều cảm thấy tự hào khi làm việc nơi đây:

► Luôn đảm bảo quyền lợi của nhân viên.

► Luôn có chương trình đào tạo để năng cao hiệu quả công việc chung và kỹ năng cho từng nhân viên.

► Luôn có những chế độ đãi ngộ đặc biệt.

► Luôn dành sự vinh danh xứng đáng cho những cá nhân xuất sắc.

Liên hệ với NCT3 nếu bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi.

Banner

   Như chúng ta đã biết Ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm có vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế, tạo ra các sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm có giá trị, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao trình độ văn minh của toàn xã hội. NCT3 Group luôn hướng đến tiêu chí thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối, chính sách kinh tế mà Đảng và Nhà nước đề ra. Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, với định hướng đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

   NCT3 có nhà máy sản xuất đạt chuẩn theo quy định của Nhà nước, được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, các sản phẩm của NCT3 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, được kiểm nghiệm đầy đủ các chỉ tiêu Hóa lý và vi sinh vật, chỉ tiêu an toàn tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia – Bộ Y tế và được cơ quan quản lý cấp giấy phép.

Giấy chứng nhận nhà máy NCT3 FOOD đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

 

Banner

   Nghĩ lớn - Làm lớn, đã làm thì làm hết sức, đã hoàn thành công việc thì tận hưởng hết mình ~ Với phương châm đó NCT3 luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết và cũng gắn bó và ấm áp như một gia đình.

   Dọc theo mọi miền Tổ Quốc từ Bắc vào Nam, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh các Đại lý, cửa hàng với biển hiệu mang Logo NCT3. Điều đó đã và đang khẳng định rằng: NCT3 đang lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngành hàng tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm

Dưới đây là hình ảnh các cửa hiệu của NCT3:

 

Banner

Đại gia đình NCT3 luôn sẵn sàng chào đón các thành viên mới, góp sức kinh doanh, cùng chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thành viên mới sẽ được đào tạo, được du lịch hàng năm, được làm việc với những cộng sự tuyệt vời, được nâng cao thu nhập không ngừng! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn mong muốn trở thành một phần của NCT3 nhé.

__________

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NCT3

 Số 38, Tổ 12, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

 0994.222.223 / 0995.888.246

Banner

NCT3 sẽ xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc để mỗi cá nhân đều cảm thấy tự hào khi làm việc nơi đây:

  1.  Luôn đảm bảo quyền lợi của nhân viên.
  2.  Luôn có chương trình đào tạo để năng cao hiệu quả công việc chung và kỹ năng cho từng nhân viên.
  3.  Luôn có những chế độ đãi ngộ đặc biệt.
  4.  Luôn dành sự vinh danh xứng đáng cho những cá nhân xuất sắc.

__________

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NCT3

 Số 38, Tổ 12, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

 0994.222.223 / 0995.888.246

Banner

Cho đi những gì mình có thể nghĩa là gieo niềm tin, gặt hy vọng và nhận lại thật nhiều yêu thương. Một sự sẻ chia dù là bé nhỏ có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của ai đó đang trong lúc khó khăn hoạn nạn."

Tâm niệm điều ấy, NCT3 luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Banner

NCT3 đồng hành cùng Báo CAND hỗ trợ đồng bào, bà con miên Trung:

NCT3 hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn: 

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

  • Gọi điện thoại