HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

   Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay các sản phẩm của Công ty NCT3 đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, luôn được khách hàng và người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. 

   Trước tình hình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng khó khăn, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa, hàng ngàn lao động rơi vào cảnh thất nghiệp. Nhưng với chiến lược thông minh, nhạy bén và sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Công ty NCT3 đã đạt được những thành tích nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.

   Trước sự cố gắng không ngừng nghỉ, đến năm 2017, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm uy tín vì người tiêu dùng” do Viện Chính sách pháp luật & quản lý, Tạp chí Việt Nam Hội nhập trao tặng.

   Riêng cá nhân Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc của năm”.

   Tiếp nối thành công của năm 2017, ngày 30/9/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Nhà khách Chính phủ (số 37 Hùng Vương), Công ty NCT3 đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh Doanh nhân xuất sắc và kỷ niệm 9 năm thành lập NCT3 Group. 

   Ghi nhận những đóng góp đối với cộng đồng, năm 2019 Công ty NCT3 đã được Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp) trao tặng cúp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững trong chương trình tọa đàm "doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực tài chính" do Bộ Tư Pháp tổ chức.

   Năm 2020, ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT của Công ty NCT3 đã được Viện chính sách pháp luật và hiệp hội chống hàng giả TP Hà Nội tôn vinh 15 doanh nhân (Trong top 100 doanh nhân) được nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc được phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam.

   Để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty NCT3 mà đứng đầu là Chủ tịch Trần Đức Minh đã giành toàn bộ thời gian, tâm huyết với mong muốn xây dựng thương hiệu NCT3 trở thành 1 siêu thị mini ở hầu hết khắp các tỉnh, thành phố để đưa sản phẩm của Công ty NCT3 đến với người tiêu dùng nhanh nhất, với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, nhà nước, Chính phủ và các cơ quan ban ngành vừa chống đại dịch Covid 19 và đảm bảo sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

   Bên cạnh đó, Công ty NCT3 còn tổ chức nhiều chương trình tình nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: Chương trình từ thiện trao tặng quà cho hàng nghìn người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Thái Nguyên... 

 

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

  • Gọi điện thoại